QUY TRÌNH ĐỘ ĐÈN TĂNG SÁNG XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

18/05/2019
Tin tức

Độ đèn tăng sáng xe hơi là dịch vụ mà hầu hết các chủ xế đều biết tới hoặc đã trải nghiệm qua. Tuy nhiên, đa số các bác chủ xế đều chỉ mang xe tới rồi về vì thời gian để hoàn thành mất khá nhiều thời gian. Bài viết này Lâm Tiến Auto sẽ tổng hợp toàn bộ các quy trình độ đèn tăng sáng để các bác chủ xế có cái nhìn khách quan hơn, không còn lo lắng vì không theo dõi được toàn bộ quy trình.

Tại sao nên độ đèn tăng sáng xe hơi?

Ngày nay, khi nhận thức của đa số người dân về vấn đề “độ xe” được thay đổi, những chủ xế cũng không còn cố chấp sử dụng phương tiện có hệ thống chiếu sáng yếu nữa. Các bác tài cũng hiểu rõ hơn quy định đăng kiểm phương tiện của luật pháp Việt Nam vì thế dịch vụ độ đèn tăng sáng ngày càng pháp triển.

- Độ đèn tăng sáng xe hơi giúp cải thiện ánh sáng, giúp di chuyển dễ dàng hơn trong mọi điều kiện, khí hậu.

- Tăng sáng xe hơi, giúp bạn chọn những sản phẩm có độ gom cắt ánh sáng tốt, không gây rắc rối khi tham gia giao thông trên đường vào ban đêm.

- Tăng độ sành điệu cho xe hơi của bạn, giúp xế yêu của bạn có một diện mạo mới, xinh đẹp hơn.

 

Quy trình độ đèn tăng sáng xe hơi

Bước 1: Tiếp nhận xe, xác định nhu cầu khách hàng và tư vấn sản phẩm, đây là bước đầu tiên trong quy trình độ đèn tăng sáng. Hiện tại, Lâm Tiến Auto có rất nhiều dịch vụ nâng cấp xe, nên khách hàng cần chốt dịch vụ đang quan tâm để nhân viên có thể tư vấn củ thể hơn.

Bước 2: Xác nhận thông tin. Đội kĩ thuật sẽ tháo phần đầu xe và xác nhận với chủ xế tình hình mà xe đang gặp phải nếu có, đưa ý kiến tham khảo cho khánh hàng, điều này tránh những khúc mắc trong quá trình độ đèn tăng sáng cũng như khi bàn giao.

Bước 3: Tháo nguyên bộ đèn cũ. Đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hành tháo bộ đèn cũ, vệ sinh hệ thống chiếu sáng xe hơi, đồng thời kiểm tra nguồn điện xem có gặp vấn đề gì cần khắc phục hay không?

Bước 4: Tháo rời Bi cũ. Khi tiến hành tháo rời Bi cũ, nhân viên kĩ thuật sẽ dán lớp băng keo bảo vệ để không làm trầy sước bề mặt khi tiến hành tháo. Sau đó đưa nguyên bộ đèn cũ đi hấp nóng bằng máy chuyên dụng giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

Bước 5: Lắp đèn nguyên bộ vào xe. Khi lắp đèn, đảm bảo phải đủ độ chắc chắn, tránh việc ánh sáng chiếu ra không đồng nhất, một phần dễ gay hư hại bóng đèn trong quá trình di chuyển.

Bước 6: Căn chỉnh bóng đèn. Đây được coi là bước quan trọng nhất để đánh giá tay nghề kĩ thuật, cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm. Nhân viên sẽ tiến hành căn chỉnh sao cho ánh sáng nét, đường cắt gom tốt, trải đều…

Bước 7: Thu dọn hiện trường, hoàn thành công việc và tiến hành bàn giao xe cho khách hàng. Công đoạn này, khách hàng có thể thử lại mức độ sáng của sản phẩm và phản hồi nếu không ưng ý với sản phẩm. Nếu khách hàng hài lòng thì quy trình độ đèn tăng sáng sẽ hoàn thành.

 

Liên hệ Lâm Tiến Auto để tư vấn và hỗ trợ:

Địa chỉ: 235 Quốc Lộ 1K, phường hiệp Bình Phước Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 099 922

Website: 

Fanpage: 

0.0           0 đánh giá
QUY TRÌNH ĐỘ ĐÈN TĂNG SÁNG XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...